Connect with us

Tin Tức

Thư ký báo chí của Thống đốc AZ Hobbs từ chức sau dòng tweet gợi ý bạo lực súng đạn 

Thư ký báo chí của Thống đốc Dân chủ Arizona Katie Hobbs đã từ chức vào sáng thứ Tư sau khi xuất hiện

Published

on

để đề xuất bạo lực súng đạn đối với người chuyển giới; chỉ vài giờ sau khi một phụ nữ được xác định là người chuyển giới đã bắn chết sáu người tại một trường học ở Tennessee.

Thư ký báo chí của Hobbs Josselyn Berry đã tweet chỉ vài giờ sau khi Audrey Hale, 28 tuổi, nổ súng tại trường Covenant ở Nashville, giết chết ba trẻ em và ba người lớn.

Dòng tweet của Berry bao gồm một ảnh GIF của nữ diễn viên Gena Rowlands trong một cảnh trong bộ phim “Gloria” năm 1980, nơi cô ấy đang chĩa hai khẩu súng lục ổ quay.

Thống đốc không chấp nhận bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Chính quyền này đặt sự tôn trọng lẫn nhau lên hàng đầu trong cách chúng ta giao tiếp với nhau. Bài đăng của Thư ký Báo chí không phản ánh các giá trị của chính quyền. Thống đốc đã nhận và chấp nhận thư ký báo chí từ chức văn phòng thống đốc cho biết hôm thứ Tư trong một tuyên bố.

Các đảng viên Cộng hòa Arizona ngay lập tức cáo buộc Berry kích động bạo lực và kêu gọi Hobbs sa thải cô.

Kêu gọi bạo lực KHÔNG BAO GIỜ được chấp nhận, Arizona Freedom Caucus đã tweet.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *