Connect with us

Tin Tức

Bị camera ghi lại: Thiếu niên nhảy lên xe Waymo không người lái ở Arizona

PHOENIX – Một chiếc ô tô tự lái ở Downtown Phoenix đã bị thanh thiếu niên quấy rối vào ngày 24 tháng 3 và máy quay của chúng tôi đã ở đó khi vụ việc xảy ra.

Published

on

Vụ việc xảy ra ở khu vực McDowell Road và 7th Street. Đêm bắt đầu giống như bất kỳ đêm nào khác, nhưng điều đó đã thay đổi khi chúng tôi thấy hai thiếu niên tiến đến một chiếc ô tô Waymo, dừng nó ở giữa đường.

Một trong những thiếu niên đầu tiên cố gắng mở cửa. Vishay Nihalani cho biết: “Các tay nắm cửa đã bị khóa và nhờ có bệ Jaguar, chúng được giấu đi, vì vậy như bạn có thể thấy, người đi xe đạp thậm chí không thể vào trong xe. Sau đó, thiếu niên trèo lên mui xe của Waymo, tạo dáng chụp ảnh. Tuy nhiên, chiếc xe đã sử dụng các tính năng tự vệ của mình để xua đuổi chúng. Nihalani cho biết: “Một khi phát hiện ra những người này đang can thiệp vào người điều khiển ô tô, nó sẽ phát ra tiếng ồn hoặc âm thanh nhắc nhở thực sự nói với những người đi bộ này rằng hãy tránh xa và để ô tô đi tiếp”. Những cảnh báo đó ban đầu khá nhẹ nhàng vui lòng bước ra khỏi xe; và khi cần thiết, chúng có thể chuyển thành còi báo động có thể cố gắng xua đuổi những người đi bộ này cản trở phương tiện hoặc thậm chí cảnh báo họ rằng nếu họ tiếp tục cản trở chiếc xe, để chúng tôi có thể gọi chính quyền địa phương đến hỗ trợ và giải quyết tình hình Chiếc xe không bị hư hại, và các thiếu niên không bị thương.

Các quan chức của Waymo cho biết xe của họ luôn được theo dõi vì xe có camera.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *