Connect with us

Tin Tức

Thượng nghị sĩ Graham nói nếu Trump bị truy tố, sẽ có ‘bạo loạn trên đường phố’

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham, R-South Carolina, Đã chỉ trích điều mà ông coi là hệ thống pháp luật hai tầng ủng hộ Tổng thống Biden và chống lại cựu Tổng thống Trump trong chương trình “Đêm Chủ nhật ở Mỹ.”

Published

on

Người dẫn chương trình Trey Gowdy bắt đầu chương trình bằng một đoạn clip lan truyền của Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg, tiết lộ trên podcast của Joe Rogan rằng FBI đã cảnh báo Facebook về “sự tuyên truyền của Nga” trước cuộc bầu cử năm 2020, khiến gã khổng lồ công nghệ dẹp bỏ những câu chuyện về máy tính xách tay của Hunter Biden.

Tin tức này cùng với các báo cáo về cuộc đột kích của FBI vào nhà của cựu Tổng Thống Trump ở Mar-a-Lago khiến Lindsey Graham cho rằng có một “tiêu chuẩn kép” trong việc thực thi liên bang có thể gây ra bạo lực để đáp trả.

“Hầu hết các đảng viên Cộng hòa, bao gồm cả tôi, tin rằng khi nói đến Tổng thống Trump, thì họ không dùng bất kỳ luật nào cả. Tất cả chỉ là để tấn công được ông ấy”, Lindsey Graham nói. “Có một tiêu chuẩn kép khi nói đến Tổng thống Trump. Điều đã xảy ra với Hunter Biden là FBI đã cân nhắc để đảm bảo câu chuyện không bị phanh phui trước cuộc bầu cử năm 2020. Chúng tôi hiện có những người tố giác  FBI đã nói với Thượng nghị sĩ [Chuck] Grassley rằng họ được yêu cầu ông giảm tốc độ điều tra và hoãn lại trường hợp của Hunter Biden. Và tôi sẽ nói điều này, nếu có vụ truy tố Donald Trump vì xử lý sai thông tin mật sau khi việc của Clinton thất bại… thì sẽ có bạo loạn trên đường phố. “

Nói về FBI, thì thượng nghị sĩ Lindsey Graham bày tỏ sự lo ngại về cách luật được thực thi trong chính trị, đặc biệt là liên quan đến các đảng viên Cộng hòa bảo thủ.

“Bạn yêu luật pháp và tôi cũng yêu luật pháp. Tôi chưa bao giờ lo lắng về luật pháp trong chính trị như là lúc này.

Mọi người đã nói dối và thao túng các bằng chứng. Hãy nhìn những gì đã xảy ra với Hunter Biden. Họ đã cho anh ta một tấm vé miễn trừ rất rõ ràng. Và các phương tiện truyền thông xã hội đã dập tắt các thông tin có thể quan trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *