Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát tìm kiếm con cá sấu được cho là được thả ở hồ Glendale

GLENDALE, Ariz. – Cảnh sát đang điều tra báo cáo rằng ai đó đã đặt một con cá sấu vào một hồ nhân tạo ở Glendale.

Published

on

Cảnh sát Glendale chưa xác nhận rằng một con cá sấu được đặt trong cộng đồng Arrowhead Lakes, phía bắc của Loop 101, nhưng họ được thông báo rằng con cá sấu con đang bị vứt ra khỏi từ một bể cá 10 gallon.

Theo Hiệp hội Động vật học Phượng hoàng, nếu một con cá sấu được thả vào hồ, có thể một thứ khác đã ăn nó.

“Một cái hồ lớn như vậy, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một con vật nhỏ bé ngoài đó. Ở hồ, bạn có những con cá lớn sẽ ăn nó, và nhiều động vận hoang dã sẽ ăn nó ”Russ Johnson nói.

Cảnh sát vẫn đang cố gắng xác định xem có một con cá sấu con thực sự trong hồ hay không, và đưa nó ra khỏi hồ một cách an toàn và vận chuyển đến một khu bảo tồn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *