Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Tổng thống Joe Biden thông báo Mỹ cấm nhập khẩu dầu khí của Nga

Tổng thống Joe Biden hôm thứ Ba đã công bố lệnh cấm nhập khẩu dầu và khí đốt của Nga vào Hoa Kỳ trong một hành động mà ông nói là nhắm vào “huyết mạch chính của nền kinh tế Nga”.

Published

on

Tổng Thống Biden nói: “Dầu mỏ của Nga sẽ không còn được chấp nhận tại các cảng của Hoa Kỳ nữa và người dân Hoa Kỳ sẽ giáng một đòn mạnh nữa vào cỗ máy chiến tranh của Putin. Joe Biden nói rằng quyết định cấm dầu và khí đốt của Nga sẽ khiến giá bơm tăng thêm Tổng thống Joe Biden hôm thứ Ba cho biết quyết định Hoa Kỳ cấm nhập khẩu khí đốt và dầu của Nga sẽ khiến giá khí đốt trong nước tăng cao hơn nữa – nhưng cảnh báo các công ty nhiên liệu rằng “không có thời gian để trục lợi hoặc khoét giá”. “Quyết định ngày hôm nay không phải là không có ảnh hưởng ở đây,” ông nói với các phóng viên. “Cuộc chiến của Putin đã làm tổn thương các gia đình Mỹ tại các trạm xăng. Kể từ khi Putin bắt đầu xây dựng quân đội ở biên giới Ukraine – ngay từ đó – giá khí đốt tại các máy bơm ở Mỹ đã tăng 75 xu. Và với hành động này, nó sẽ tăng lên nhiều hơn nữa. “Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giảm thiểu việc Putin tăng giá “, Biden tiếp tục. “Phối hợp với các đối tác của mình, chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi sẽ giải phóng 60 triệu thùng dầu từ nguồn dự trữ dầu chung của chúng tôi.” “Đối với các công ty dầu khí và các công ty tài chính hỗ trợ họ – chúng tôi hiểu cuộc chiến của Putin chống lại người dân Ukraine đang khiến giá cả tăng lên. Chúng tôi nhận được điều đó. Đó là điều hiển nhiên, ”Biden cũng nói. “Nhưng không có lý do gì để tăng giá quá mức hoặc độn thêm lợi nhuận hoặc bất kỳ loại nỗ lực nào để khai thác tình trạng này hoặc người tiêu dùng Mỹ”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Bộ Tư pháp phản đối việc phát hành bản tuyên thệ biện minh cho việc FBI khám xét nhà ở Mar-a-Lago của Trump

Bộ Tư pháp đã đệ trình một kiến nghị vào hôm thứ Hai phản đối việc phát hành bản tuyên thệ được sử dụng để biện minh cho việc khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago.

Published

on

“Nếu được tiết lộ, bản tuyên thệ sẽ đóng vai trò như một lộ trình cho cuộc điều tra đang diễn ra của chính phủ, cung cấp các chi tiết cụ thể về hướng đi và tiến trình có thể xảy ra, theo cách có khả năng ảnh hưởng đến các bước điều tra trong tương lai”, hồ sơ dài 13 trang cho biết.

“Thực tế là cuộc điều tra này liên quan đến các tài liệu được phân loại cao càng nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc điều tra và làm trầm trọng thêm khả năng gây hại nếu thông tin được tiết lộ cho công chúng sớm hoặc không đúng cách.”

Continue Reading

Tin Tức

Những người ủng hộ Tổng Thống Trump có vũ trang biểu tình bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix sau cuộc điều tra Mar-a-Lago

PHOENIX – Các biển biểu ngữ “Hãy tôn trọng lời thề của bạn” và “Bãi bỏ FBI” đã được nhìn thấy bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix vào ngày 13 tháng 8, chỉ vài ngày sau khi có tin cơ quan này khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago ở Florida.

Published

on

Vài người trong số những người ở đó đã được trang bị súng.

FBI đưa ra một tuyên bố vào ngày 15 tháng 8 về cuộc biểu tình cuối tuần, nói rằng, “Có một nhóm nhỏ người bên ngoài tòa nhà FBI ở Phoenix vào sáng thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến khoảng trưa. Nhóm khoảng 25 người đang thực hiện một cách ôn hòa các quyền của Tu chính án đầu tiên. , ở trên vỉa hè và bên kia đường. Họ không hề đụng đến tài sản của FBI. Nhóm này đã giải tán vào khoảng giữa trưa. Không có hành động nào của FBI. “

Continue Reading

Tin Tức

Delaware gửi quân tiếp viện để giúp lính cứu hỏa California

Một nhóm lính cứu hỏa từ Delaware đang hướng đến California để giúp chiến đấu với Đám cháy McKinney.

Published

on

Nhóm 20 lính cứu hỏa vùng hoang dã đã rời trại căn cứ Rừng Smyrna’s Blackbird vào thứ Ba.

“Có thể là khoảng thời gian triển khai kéo dài 21 ngày với thời gian mà chúng tôi sẽ tính đến việc lái xe”, Hoyd nói. “Vì vậy, nó sẽ là 14 ngày làm việc và phần còn lại sẽ là thời gian lái xe.”

Theo CalFire, đám cháy McKinney bùng phát ngày 29 tháng 7 đã thiêu rụi khoảng 60,000 mẫu Anh.

Nhóm Delaware được đào tạo chéo cho một số vai trò.

Hoyd nói: “Chúng tôi có thể làm mọi thứ từ đốt lưng cho các hoạt động đốt cháy cho đến chặt cây. “Tôi nghĩ đội cứu hỏa này, có lẽ nhiều hơn bất kỳ đội nào khác, chứa đầy những thứ mà chúng tôi gọi là chim ưng, đó là những người đã chặt cây về mặt vật lý.”

Continue Reading

Trending