Connect with us

Tin Main

2 Luật mới của Portland

Một cặp luật mới đã chính thức được áp dụng vào ngày đầu năm mới.

Published

on

Tại thành phố Portland, người lao động hiện sẽ nhận được mức lương tối thiểu là 19.50 đô la mỗi giờ vì luật trả lương rủi ro của thành phố trong các tình trạng khẩn cấp hiện có hiệu lực.

Sắc lệnh đã được các cử tri thông qua trong một cuộc trưng cầu dân ý năm 2020. Tình trạng khẩn cấp của thành phố đã là chủ đề của cuộc tranh luận gần đây, với hội đồng thành phố được thiết lập để cân nhắc xem có nên loại bỏ nó trong cuộc họp của họ vào ngày 3 tháng 1. Hội đồng cũng dự kiến ​​sẽ xem xét nhiệm vụ đeo khẩu trang trên toàn thành phố tại cuộc họp tương tự.

Một luật trên toàn tiểu bang cũng có hiệu lực vào thứ Bảy, trong đó yêu cầu một số doanh nghiệp bao gồm khách sạn, nhà ở nhiều gia đình và những nơi sinh hoạt công cộng khác như ký túc xá đại học phải lắp đặt và bảo trì máy dò khí propan, khí tự nhiên và khí hóa lỏng ở những nơi có thể có mặt.

Luật này là để ứng phó với vụ nổ năm 2019 trong một tòa nhà ở Farmington đã giết chết Đại úy cứu hỏa Michael Bell. Vụ nổ là do rò rỉ khí propan.

Nhà riêng được miễn theo luật trừ khi chúng được bán tại nhà.

Những người vi phạm luật phải đối mặt với tiền phạt lên đến $ 500.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *