Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Tổng Thống Trump phản ứng với con trai của chủ sở hữu Cleveland ‘Guardians’ Tuyên bố tranh cử tại Thượng viện Ohio: ‘Đảng Cộng hòa có quá nhiều RINO’

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ 45, Donald Trump đã phản ứng trước việc Thượng nghị sĩ tiểu bang Ohio và chính trị gia chống TT Trump Matt Dolan tuyên bố ứng cử vào Thượng viện Hoa Kỳ vào thứ Hai, bày tỏ bằng lời nói, “Tôi biết ít nhất một người trong cuộc đua mà tôi sẽ không tán thành”, là ” Đảng Cộng hòa có số lượng quá nhiều RINO ”

Published

on

Dolan, con trai của một doanh nhân Ohio, người đã cố gắng thay thế văn hóa bằng cách chuyển đổi giáo phái của người da đỏ Cleveland thành “Người bảo vệ/ Guardians”, hiện đang tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ với tư cách là một “đảng viên Cộng hòa”, tuyên bố phản đối chính văn hóa hạ bệ đó – trong khi khiến việc xóa sổ cựu Tổng thống Trump trở thành trọng tâm trong chiến dịch tranh cử của mình.

“Bất kỳ ai chuyển đổi giáo phái của Người da đỏ từng là Cleveland sang Người bảo vệ Cleveland đều không nên tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ đại diện cho Những người vĩ đại của Ohio,” Trump bày tỏ bằng lời nói hôm thứ Hai.

Cựu tổng thống kết thúc lời nói của mình bằng cách ám chỉ rằng ông sẽ không tán thành Dolan cho thượng viện Hoa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *