Connect with us

Tin Arizona

Số trường hợp nhiễm vi-rút West Nile tiếp tục tăng ở Quận Maricopa: Những điều bạn cần biết để bảo vệ mình

PHOENIX – Với tất cả các trận mưa, Thung lũng Phoenix đã chứng kiến ​​mùa gió mùa này, có rất nhiều muỗi, và số ca nhiễm Virus West Nile do muỗi truyền đang tăng lên ở Quận Maricopa.

Published

on

Cho đến nay, đã có 4 trường hợp tử vong và hơn 100 trường hợp đã được báo cáo ở Quận Maricopa, và khi các quan chức y tế ngày càng lo lắng, họ đang cảnh báo công chúng về sự nguy hiểm của virus.
Trong khi hầu hết những người bị nhiễm West Nile không có triệu chứng, những người lớn tuổi và những người có hệ miễn dịch suy yếu dễ mắc các bệnh gây tử vong hơn.
Các quan chức của Sở Y tế Quận Maricopa đang yêu cầu những người đang đi ra ngoài cần:

Mang thuốc chống côn trùng.
Áo tay dài và quần dài nếu trời không quá nóng
Loại bỏ nước đọng ở khu vực sân sau, bao gồm cả nước đọng trong thùng đựng thực vật và đồ chơi, vì đó là nơi sinh sản của muỗi.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *