Connect with us

Tin Arizona

Triển lãm bướm mùa thu khai mạc tại Vườn bách thảo sa mạc/ Desert Botanical Garden

PHOENIX – Vườn Bách thảo Sa mạc đang tổ chức lễ khai mạc triển lãm bướm mùa thu.

Published

on

“Chúng tôi mở cửa cho cuộc triển lãm mùa thu. Đây là cuộc triển lãm nhỏ hùng vĩ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi giới thiệu loài bướm vua, tất nhiên là thực sự mang tính biểu tượng ở khu vực Tây Nam”, Giám đốc Triển lãm của Vườn Thực vật Sa mạc Lauren Warren cho biết
Du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng 12 loài bướm khác có nguồn gốc từ khu vực bên trong triển lãm.

Warren cho biết: “Chúng tôi có khoảng 1,500 bươm bướm hoặc nhiều hơn trong không gian tại bất kỳ thời điểm nào. Sâu bướm có khả năng là bướm đẻ trứng, cũng như màn hình chrysalis”.

Các nhà nghiên cứu tại khu vườn làm việc quanh năm để bảo vệ loài bướm, đảm bảo rằng môi trường của chúng có nhiều loài thực vật mà chúng có thể tồn tại.

Cây bông sữa rất quan trọng trong việc giúp các loài bướm phát triển.

Warren cho biết: “Cây bông sữa là loài thực vật cụ thể mà bướm có thể đẻ trứng và sâu bướm có thể ăn, vì vậy, điều thực sự quan trọng để chúng tiếp tục là một loài có loài thực vật này.

Sau khi tham quan triển lãm, mọi người có thể đến cửa hàng trong vườn và mua cây sữa về trồng tại nhà.
Triển lãm mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *