Connect with us

Tin Arizona

Vận động viên nhảy dù Arizona giành huy chương đồng trong giải vô địch nhảy dù quốc tế

PHOENIX – Cứ bốn năm một lần, hàng trăm vận động viên ưu tú trên khắp thế giới lại nhảy ra khỏi máy bay để được vinh danh là vận động viên nhảy dù giỏi nhất trên Trái đất.

Published

on

Một vận động viên nhảy dù của Arizona đã giành được huy chương ở Nga và giờ muốn mở rộng môn thể thao này trên sa mạc.

Đây là một bài kiểm tra tốc độ, thi đấu hết mình trước ban giám khảo để trở thành người giỏi nhất thế giới.

Justin Price nói với Arizona Airspeed: “Đó là một trải nghiệm khá thú vị.

Justin đã nói về những trải nghiệm của anh ấy tại Giải vô địch nhảy dù thế giới FAI năm 2021 ở Siberia. Mỹ đã kiếm được nhiều giải trong cuộc cạnh tranh đó.
Nhiều thực hành sẽ đạt đến sự hoàn hảo.

“Đâu đó khoảng 15,000 lần thực tập nhảy”, Justin nói.

Justin đã nhận được huy chương đồng tại sự kiện với đội tuyển quốc gia kết hợp Hoa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *