Connect with us

Tin Tức

Trộm trộm chó con và tiền mặt từ tiệm thú cưng

HAMPTON, Va. – Cảnh sát ở miền đông Virginia đang truy lùng kẻ đã đánh cắp sáu con chó Husky sơ sinh ngoài ra còn tiền mặt trong một vụ trộm tại một cơ sở kinh doanh chăm sóc thú cưng.

Published

on

Các nhà chức trách nói rằng nó xảy ra ở Hampton vào những giờ đầu của ngày thứ Sáu.

Báo chí hàng ngày của Newport News đưa tin một nghi phạm đã vào qua cửa sổ và lấy đi những con chó con và tiền. Một nhân viên chải chuốt cho biết nghi phạm cũng ăn thức ăn của các nhân viên, được cho là đã được dùng để dụ những chú chó con.

Người chủ nhân giống những con chó Huskies và giữ những con chó con và mẹ của chúng tại tiệm làm đẹp. Một nghi phạm rõ ràng đã được phát hiện trên video giám sát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *