Connect with us

Tin Tức

Trường Curley K-8 của Boston quay lại học tập từ xa vì trường hợp COVID-19

BOSTON –
Một trường học ở Massachusetts sẽ đóng cửa để học trực tiếp trong 10 ngày tới vì ngày càng có nhiều trường hợp COVID-19.

Published

on

Một số phụ huynh và học sinh đã có mặt tại trường Curley K-8 ở vùng lân cận Jamaica Plain của Boston vào thứ Tư để chọn máy tính xách tay mà họ cần để quay lại học tập từ xa.

Linghart nằm trong số hơn 900 học sinh sẽ học ở nhà trong tuần rưỡi tới sau khi khu học chánh cho biết đã có hàng chục trường hợp COVID-19 được xác nhận gần đây giữa các nhân viên và học sinh.

Theo thông báo từ Hiệu trưởng Kate Grassa, quyết định đóng cửa khu nhà của trường được đưa ra với sự cố vấn của Ủy ban Y tế Công cộng Boston.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *