Connect with us

Tin Tức

Đầu bếp được trao giải thưởng Michelin đưa nhà hàng Ấn Độ đến Old Town

Kismet Modern Indian khai trương tại Old Town Alexandria vào thứ Tư với đầu bếp từng đoạt giải thưởng Michelin đứng đầu nhà hàng Virginia.

Published

on

Kismet Modern Indian, tại 111 N. Pitt St., cách Nhà máy Ngư lôi và bờ sông Alexandria ba dãy nhà, là nhà hàng chị em với Karma Modern Indian gần Khu phố Tàu của trung tâm DC, và đầu bếp Ajay Kumar sẽ dẫn đầu bếp tại Phố cổ cũng vậy.

Karma Modern Indian nằm trong số những người nhận được Giải thưởng Michelin Bib Gourmand năm nay, giải thưởng công nhận các nhà hàng có chất lượng cao với mức giá vừa phải.

Nhà hàng ngoài đường có sân trong và chỗ ngồi ngoài trời cho 35 người, cùng với chỗ ngồi cho 85 người trong phòng ăn chính.

Món khai vị bao gồm các món như cơm phồng, tương ớt chà là và ớt xanh, kebab cừu và tôm tandoori, với các ứng dụng có giá từ 10 đến 15 đô la. Các món chính, có giá từ $ 22 đến $ 34, bao gồm cá hồng peri-peri, gà tikka masala và thịt cừu nướng bơ sữa. Các món trong thực đơn bao gồm các món ăn cay và các món ăn thuần chay.

Ngoài ra còn có bánh mì, đồ ăn kèm và món tráng miệng.

Kismet Modern Indian sẽ mở cửa năm ngày một tuần, từ thứ Tư đến Chủ nhật phục vụ bữa trưa và bữa tối, đồng thời bao gồm cả đồ ăn mang đi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *