Connect with us

Tin Tức

Tù nhân California trốn thoát khỏi sân tập thể dục với độ an ninh cao của nhà tù

Một tù nhân ở California đã trốn thoát khỏi nhà tù Butte County hôm thứ Tư, và các quan chức đã tiến hành một cuộc truy lùng để bắt lại anh ta.

Published

on

Miles Bondley, 34 tuổi, đã thoát ra khỏi những gì văn phòng cảnh sát trưởng quận mô tả là một “sân hoàn toàn khép kín, an ninh cao” và các nhà chức trách vẫn đang cố gắng tìm ra cách anh ta làm điều đó.

Bondley đang chờ xét xử vì một số tội danh, bao gồm ăn trộm, theo dõi, tấn công bằng vũ khí chết người, cố gắng đốt phá, hăm dọa nạn nhân / nhân chứng và bạo lực gia đình, Văn phòng cảnh sát trưởng quận Butte cho biết.

Văn phòng ước tính rằng Bondley đã trốn thoát vào khoảng giữa 5:30 chiều và 6:20 tối

“Các nhân viên cải huấn đang tích cực điều tra để xác định làm thế nào Bondley thoát được khỏi sân. Các đại biểu và cơ quan thực thi pháp luật địa phương đã được thông báo về vụ trốn thoát và các cảnh sát ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm Bondley”, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Butte cho biết thêm.

Các nhà chức trách đã yêu cầu công chúng phải theo dõi Bondley, người mà họ cho rằng có thể được xác định bởi các hình xăm của anh ta, bao gồm cả tên “Linda” ở bên phải cổ của anh ta.

Anh ta được mô tả là “nguy hiểm”, và những người nhìn thấy anh ta được hướng dẫn không đến gần và thay vào đó gọi 911.

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.

Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA. Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Chương trình VietNEWS USA sẽ tiếp tục mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại.

Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.