Connect with us

Tin Tức

Các đặc vụ CBP của Arizona thu giữ đủ fentanyl để giết 42 triệu người trong vụ bắt giữ ma túy lớn mới nhất

GILA BEND, Ariz. – Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ viết tắc là CBP đã bắt giữ một lượng thuốc fentanyl trị giá 4.3 triệu Mỹ kim vào tối thứ Tư.

Published

on

Theo một thông cáo báo chí, vụ bắt giữ đã xảy ra tại khu vực Tucson, Arizona của đội tuần tra biên giới gần Gila Bend khi các đặc vụ tiến hành dừng phương tiện trên một chiếc Chevy Equinox màu trắng và quan sát thấy một số túi vải thô trong xe, theo một thông cáo báo chí. Các nhân viên cũng nhận thấy rằng nữ tài xế “rất căng thẳng khi bị thẩm vấn.” Một phụ nữ khác đã ngồi trong xe và cả hai đều là công dân Hoa Kỳ, theo các quan chức.

Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ sau đó đã khám xét chiếc xe với sự đồng ý của cô và tìm thấy ba túi chứa các gói được quấn bằng băng keo đen, ngoài ra còn được phủ một lớp mỡ ở trục xe, theo cơ quan chính phủ.

Sau đó, người ta xác định rằng 340 gói thuốc fentanyl nặng tổng cộng 187 pound và ước tính trị giá 4.3 triệu USD.

Theo Cơ quan Thực thi Dược phẩm Hoa Kỳ, có đủ lượng thuốc fentanyl để giết chết 42,410,900 người.

Thông cáo báo chí cho biết, nữ tài xế lái xe ô tô sẽ phải đối mặt với việc truy tố tội ma túy và vụ việc đã được giao cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Maricopa.

Cảnh sát trưởng Quận Maricopa Paul Penzone nói rằng nỗ lực của các đặc vụ Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ để ngăn chặn ma túy trên đường phố là cứu sống những mạng người.

Cảnh sát trưởng Paul Penzone nói: “Tôi biết ơn công lao đáng kinh ngạc của các nhân viên Tuần tra Biên giới trong việc ngăn chặn ma túy ra khỏi đường phố của chúng tôi. “Những nỗ lực của họ sẽ cứu sống và thúc đẩy sự an toàn.”

Giám đốc Cảng nhập cảnh Nogales, Michael Humphries đã tweet vào hôm thứ Tư rằng các nhân viên tuần tra biên giới đã tìm thấy 14,000 viên thuốc fentanyl được nhét vào một đôi nạng được một người đi bộ sử dụng.

“Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ tại Nogales POE đã phát hiện ra khoảng 14,000 viên thuốc fentanyl được giấu trong nạng đang được người đi bộ sử dụng. Trong quá trình kiểm tra, một nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ phát hiện ra chiếc nạng này quá nặng. Kiểm tra K9 và X-Ray đã xác nhận nghi ngờ”, Humphries tweet.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *