Connect with us

Tin California

San Francisco hủy bỏ pháo hoa đêm giao thừa vì đại dịch COVID-19

Đêm giao thừa ở San Francisco năm nay sẽ yên tĩnh hơn nhiều.

Published

on

Thành phố, viện dẫn sự gia tăng các trường hợp coronavirus được thúc đẩy bởi biến thể omicron, đã thông báo hủy bỏ buổi trình diễn pháo hoa hàng năm để “bảo vệ tốt nhất người dân  San Francisco và các nhân viên tuyến đầu cần thiết.”

Thị trưởng London Breed cho biết: “Mặc dù tất cả chúng ta đều háo hức chờ đón một năm mới với màn trình diễn pháo hoa đêm giao thừa theo phong tục của San Francisco, nhưng chúng ta vẫn phải thận trọng làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn sự lây lan của biến thể COVID-19 Omicron”. bản tường trình. “Nhờ nhân viên của chúng tôi ủy thác vắc xin, nhân viên an toàn công cộng của chúng tôi được bảo vệ tốt khỏi COVID, nhưng họ vẫn phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để giúp hạn chế sự lây lan.

Thành phố cũng cho biết “buổi trình diễn pháo hoa hàng năm tại Embarcadero yêu cầu tăng cường triển khai các nhân viên an toàn công cộng quan trọng như cảnh sát, lính cứu hỏa, nhân viên y tế và nhân viên điều phối 9-1-1”.

Bất chấp việc hủy bỏ, San Francisco đã cho phép 18,064 khán giả vào Trung tâm Chase vào đêm thứ Ba để xem trận đấu NBA giữa Golden State Warriors và Denver Nuggets.

Sự hủy bỏ của San Francisco cũng diễn ra sau khi Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio thu hẹp kế hoạch cho màn thả bóng mang tính biểu tượng ở Quảng trường Thời đại.

Những người muốn tham dự lễ hội năm nay ở Quảng trường Times Square sẽ phải tiêm phòng đầy đủ, đeo khẩu trang và thực hành các biện pháp tránh xa xã hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *