Connect with us

Tin Tức

Ứng cử viên quốc hội xã hội chủ nghĩa dân chủ kêu gọi mức lương tối thiểu là 30 Mỹ Kim

Một ứng cử viên xã hội chủ nghĩa của đảng Dân chủ cho Quốc hội ở tiểu Bang Washington đang đề xuất mức lương tối thiểu 30 đô la, nói rằng việc thúc đẩy mức lương tối thiểu 15 đô la hiện tại là một “nhu cầu lạc hậu.”

Published

on

Rebecca Parson, người đang tranh cử vào Quốc hội ở quận 6 của Washington, đã tweet vào ngày 21 tháng 4 rằng mức lương tối thiểu nên được tăng lên 30 đô la.

“Mức lương tối thiểu 15 đô la là một nhu cầu lạc hậu. Nó phải là 30 đô la mỗi giờ”, Parson đã tweet.

Parson nói thêm rằng “30 đô la là số cơ bảng,”

“1 người lớn hỗ trợ 1 trẻ em cần 30 đô la một giờ trên toàn quốc. Nông thôn, thành thị, ngoại ô: 30 đô la là giá cơ bản.

“Không ai nên nghèo ở quốc gia giàu có nhất trên Trái đất,” cô nói thêm.

Parson gia nhập Đảng Xã hội Dân chủ Hoa Kỳ sau khi Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ New York Alexandria Ocasio-Cortez thắng cử và gia nhập Hạ viện Hoa Kỳ.

Parson đã thua cuộc bầu cử sơ bộ không đảng phái ở Washington cho ghế Quốc hội thứ 6 vào năm 2020, chỉ giành được 13.5% tổng số phiếu bầu, tương đương với 35,631 phiếu bầu.

Để so sánh, dân biểu Derek Klimer, D-Wash. Đã thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ khi nhận được tổng số phiếu bầu là 47.3%, tương đương với 125,019 phiếu bầu. Ông tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *