Connect with us

Tin Tức

Valley Metro: ‘Khẩu trang không còn bắt buộc đối với hành khách hoặc nhân viên’

Cũng tin từ PHOENIX – Quy định về khẩu trang của liên bang đối với khách du lịch đã chấm dứt sau khi một thẩm phán bác bỏ yêu cầu này, nói rằng nó là bất hợp pháp.

Published

on

Phần lớn trọng tâm là máy bay, nhưng điều này cũng ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông công cộng khác, chẳng hạn như xe buýt và đường sắt hạng nhẹ.

Chúng ta bay thường xuyên như thế nào? Có thể một năm đôi lần đối với người bình thường, nhưng những người đi đường sắt hạng nhẹ và xe buýt – đây thường là những chuyến đi làm hàng ngày, vì vậy phán quyết này tác động đến họ nhiều hơn.

Vào ngày 18 tháng 4, các quan chức của Valley Metro cho biết quy định về khẩu trang vẫn có hiệu lực, nhưng ngày hôm sau, cơ quan vận chuyển đã gửi một tweet nói như Sân bay Sky Harbour, họ không còn bắt buộc đeo khẩu trang nữa, nhưng họ đã thêm vào để vui lòng tôn trọng chuyến đi và hành khách đồng hành của bạn trên tàu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.