Connect with us

Tin Tức

Việc phóng các vệ tinh SpaceX Starlink được nhìn thấy trên Phoenix

PHOENIX – Vụ phóng vệ tinh Starlink của SpaceX từ California đã được nhìn thấy trên bầu trời Phoenix vào tối thứ Hai

Published

on

Buổi phóng Vệ tinh diễn ra vào khoảng 7 giờ 30 tối. từ Căn cứ Lực lượng Không gian Vandenberg của California vào ngày 18 tháng 3.

Camera Phoenix ở trung tâm thành phố FOX 10 đã ghi lại được vệt sáng trên bầu trời Phoenix.

Trên trang web của SpaceX, công ty cho biết về vụ phóng, một phần, “SpaceX đang nhắm mục tiêu vào thứ Hai, ngày 18 tháng 3 cho vụ phóng Falcon 9 gồm 22 vệ tinh Starlink lên quỹ đạo Trái đất tầm thấp từ Tổ hợp phóng không gian 4 phía Đông (SLC-4E) tại Vandenberg Space Căn cứ Lực lượng ở California. Cuộc cất cánh được nhắm mục tiêu vào lúc 7:28 tối theo giờ Thái Bình Dương, với các cơ hội dự phòng có sẵn cho đến 11:10 tối.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *