Connect with us

Tin Tức

7 nghi phạm bị bắt sau vụ cướp tại Tanger Outlets

GLENDALE, Ariz. – Những tên cướp đeo mặt nạ được cho là đã đánh cắp hàng hóa trị giá hàng nghìn Mỹ kim tại Tanger Outlets ở Glendale vào ngày 14 tháng 3 được phát hiện đến từ Nam Mỹ.

Published

on

Tổng cộng có bảy nghi phạm đang ngồi sau song sắt sau nỗ lực chung giữa Cảnh sát Glendale và các cơ quan xung quanh.

Vụ việc xảy ra vào chiều thứ Năm khi một nhóm đàn ông được cho là đã đột nhập vào một chiếc xe tải UPS, lấy trộm hàng hóa và lái đi.

Cảnh sát đã có thể theo dõi họ đến Đại lộ 79 Ave và Loop 101 bằng cách sử dụng camera giao thông khi các nghi phạm đi bộ ra khỏi xe. Cuối cùng cả bảy người đều bị bắt.

Tiền thế chân cho các nghi phạm được ấn định là 50,000 USD và họ bị cáo buộc nhiều tội danh.

Các nghi phạm được cho là đã sử dụng các công cụ trộm cắp và lấy trộm một số hộp hàng hóa mới từ nhiều cửa hàng.

Cảnh sát tin rằng nhiều nghi phạm liên quan đã trốn thoát.

Sở Cảnh sát Glendale cho biết: “Có nhiều đối tượng liên quan hơn. Thật không may, chúng tôi không thể bắt giữ tất cả bọn họ, nhưng 7 nghi phạm đã bị bắt giữ”.

Một nhân chứng của tội ác này đã ghi lại khoảnh khắc một nhóm đàn ông đột nhập vào chiếc xe tải đậu trong khu vực bốc hàng.

Một nhân chứng cho biết: “Giống như tất cả mọi người, họ đều đội mũ, mặc áo hoodie, đeo khẩu trang và không có biển số”.

Cảnh sát cho biết tất cả ngoại trừ một nghi phạm đều thừa nhận đã đánh cắp các gói hàng và bỏ trốn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *