Connect with us

Niềm Tin Tin Lành

VietNews USA. Niềm Tin số 8: Làm Sao Khôi Phục Lại Tình Yêu Ban Đầu?

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA.
Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Published

on

Tình yêu là một đề tài muôn thuở, và trong những kỳ trước chúng ta đã được biết Tình yêu Là gì cũng như Nguồi cội của Tình yêu. Hôm nay trước khi chúng ta đến với chủ đề về Tình Yêu trong một khía cạnh khác, Mời quý khán giả cùng thưởng thức Nhạc Phẩm Tình yêu Chúa Ban, sáng tác của Thạc Sĩ Âm nhạc Mục Sư David Giang Đông qua sự trình bày thật ngọt ngào của Bonnuer Trinh Quý khán giả vừa thưởng thức Nhạc Phẩm Tình Yêu Chúa Ban, Sáng tác của Thạc Sĩ Âm Nhạc Mục Sư David Giang Đông qua giọng hát thật ngọt ngào của Bonnuer Trinh. Thưa quý vị, Tiếp theo các đề tài vừa qua như: Tình Yêu Là Gì? Nguồn Cội Tình Yêu… Hôm nay trong chương trình Niềm Tin Tin Lành, chúng tôi mời quý khán giả cùng đến với đề tài “ Làm Sao Khôi Phục Lại Tình Yêu Ban Đầu?” qua phần chia sẽ của Mục Sư Tiến Sĩ Phạm Hồng Phú, Quản Nhiệm Hội Thánh Liên Hiệp Fairfax Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.