Connect with us

Niềm Tin Tin Lành

VietNews USA. Niềm Tin Tin Lành số 9: Hôn Nhân Hạnh Phúc

Chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, một chương trình thiết thực cho mọi gia đình

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ và đồng hành với Việt News và các chương trình đang được yêu mến của Việt News như là chương trình The Paris Show
, Chương trình phát hình vào mỗi ngày Chủ nhật trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Published

on

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA. Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona. Tôn vinh Tình Yêu và sự Toàn Năng Toàn Tri và Thiên Chúa luôn là một điều mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống Niềm tin của Người Tin Lành. Mời quý khán giả cùng thưởng thức Nhạc Phẩm Ngài Là Đấng Lạ Lùng, sáng tác của Thạc Sĩ Âm nhạc Mục Sư David Giang Đông, Ý thơ: Sinh Võ, qua sự trình bày thật ngọt ngào của Mai Thảo Thưa quý vị, Tiếp theo các đề tài vừa qua về Tình Yêu. Và cái gì đến cũng sẽ đến. Đó là lúc 2 bạn đã cảm nhận đủ về tình yêu để bắt đầu xây dựng tổ ấm cho chính mình bằng những đám cưới để bước đi trong một hành trình mới. Tuy nhiên thì cuộc sống gia đình thật không đơn giản và trải thảm hồng như mọi người nghĩ. Hôm nay trong chương trình Niềm Tin Tin Lành, chúng tôi mời quý khán giả cùng đến với đề tài “ Hôn Nhân Hạnh Phúc” qua phần chia sẽ của Mục Sư Nguyễn Kim Hưng, Quản Nhiệm Hội Thánh Việt Nam Phoenix Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Video

Niềm Tin Tin Lành số 14: Gia Tài Của Mẹ

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA.
Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Published

on

Hôm nay thứ 7 ngày 14 tháng 5. Tháng với sự biết ơn những người Mẹ, người Bà đã Yêu thương, hy sinh cho con cháu của mình. Mời quý khán giả cùng thưởng thức nhạc phẩm “Tình Thương Của Mẹ” để hiểu thêm tình yêu của Mẹ. Nhạc phẩm này là Sáng tác của Thạc Sĩ Âm Nhạc Mục sư David Giang Đông qua sự trình bày ngọt ngào đầy tâm sự của Ca sĩ Mỹ Dung. Thưa quý vị, Trong Tháng 5 với sự tôn vinh những người mẹ, những người đã hy sinh tận tụy cho chồng cho con, chúng tôi mời quý vị cùng đến với phần Giảng luận của Mục Sư Nguyễn Kim Hưng qua đề tài “Gia Tài Của Mẹ” trong chương trình Niềm Tin Tin Lành số 14 hôm nay.

Continue Reading

Niềm Tin Tin Lành

VietNEWS USA: Niềm Tin Tin Lành số 13: Năng Quyền Trong Huyết Chúa Giê-xu

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA.
Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Published

on

Hôm nay ngày thứ 7 cuối tháng 4. Tháng kỷ niệm Tình yêu Thiên Chúa đã chịu chết hy sinh cho loài người. “Vì Giê-xu Quá Yêu Con” là tên nhạc phẩm mà Thạc Sĩ Âm Nhạc David Giang Đông đã sáng tác để ca ngợi tình yêu của Cứu Chúa Giê-xu. Mời quý khán giả cùng lắng lòng để cảm nhận tình yêu Ngài qua sự trình bày ngọt ngào của Ngọc Phượng. Quý khán giả vừa thưởng thức Nhạc Phẩm Vì Giê-xu Quá Yêu Con, Sáng tác của Mục Sư Thạc Sĩ Âm nhạc David Giang Đông và phần trình bày của Ca sĩ Ngọc Phượng. Thưa quý vị, Trong Mùa Thương Khó Phục Sinh này chúng ta cùng đề cập đến một lĩnh vực là “ Huyết Chúa Giê-xu” Lời Chúa chép trong Kinh Thánh Hê-bơ-rơ 9:22 Không đổ huyết thì không có sự tha thứ! Vậy thì Huyết Thánh của Cứu Chúa Giê-xu linh nghiệm như thế nào đối với Niềm Tin người Cơ Đốc? Mời quý khán giả cùng đến với phần Giảng luận của Mục Sư Nguyễn Kim Hưng, Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Phoenix, qua đề tài “ Năng Quyền Trong Huyết Chúa Jesus” trong chương trình Niềm Tin Tin Lành số 13 hôm nay.

Continue Reading

Trending