Connect with us

Niềm Tin Tin Lành

VietNews USA. Niềm Tin Tin Lành số 9: Hôn Nhân Hạnh Phúc

Chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, một chương trình thiết thực cho mọi gia đình

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ và đồng hành với Việt News và các chương trình đang được yêu mến của Việt News như là chương trình The Paris Show
, Chương trình phát hình vào mỗi ngày Chủ nhật trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Published

on

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA. Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona. Tôn vinh Tình Yêu và sự Toàn Năng Toàn Tri và Thiên Chúa luôn là một điều mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống Niềm tin của Người Tin Lành. Mời quý khán giả cùng thưởng thức Nhạc Phẩm Ngài Là Đấng Lạ Lùng, sáng tác của Thạc Sĩ Âm nhạc Mục Sư David Giang Đông, Ý thơ: Sinh Võ, qua sự trình bày thật ngọt ngào của Mai Thảo Thưa quý vị, Tiếp theo các đề tài vừa qua về Tình Yêu. Và cái gì đến cũng sẽ đến. Đó là lúc 2 bạn đã cảm nhận đủ về tình yêu để bắt đầu xây dựng tổ ấm cho chính mình bằng những đám cưới để bước đi trong một hành trình mới. Tuy nhiên thì cuộc sống gia đình thật không đơn giản và trải thảm hồng như mọi người nghĩ. Hôm nay trong chương trình Niềm Tin Tin Lành, chúng tôi mời quý khán giả cùng đến với đề tài “ Hôn Nhân Hạnh Phúc” qua phần chia sẽ của Mục Sư Nguyễn Kim Hưng, Quản Nhiệm Hội Thánh Việt Nam Phoenix Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.