Connect with us

Niềm Tin Tin Lành

VietNews USA. Niềm Tin Tin Lành số 5: Chúa Giê-xu là Đấng Sống

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Đài Hiệu VietNEWS USA
Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA.
Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Tháng 2 Mùa Tình Yêu với ngày Lễ Tình Nhân/ Valentine. Và cũng trong ý nghĩa của Tình Yêu, Thiên Chúa là Tình Yêu, mời quý khán giả cùng thưởng thức nhạc Phẩm Vì Giê Xu Sống, Because He Lives, Nhạc Ngoại Quốc, chuyển lời Việt bởi Nguyễn Hữu Ái qua sự trình bày của nhóm GMC Worship trình bày.

Published

on

Cảm ơn quý khán giả đã theo dõi chương trình Niềm Tin Tin Lành hôm nay. Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm, quý khán giả có thể liên lạc đến các Hội Thánh Tin Lành gần nơi quý vị cư ngụ: Hội Thánh Tin Lành Phoenix: 3444 N 19th Ave Phoenix AZ 85015 Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm: 2967 E Silo Dr, Gilbert, AZ 85296 Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix: 5314 N. 22nd Ave Phoenix AZ 85015 Hội Thánh Tin Lành Baptist Hiệp Nhất: 4143 N. 43rd Ave Phoenix AZ 85031 Hội Thánh Tin Lành Phục Hưng: 1565 E Warner Road, Tempe, AZ 85284 Hội Thánh Tin Lành Greenfield: 301 N. Hartford St. Chandler AZ 85214 Hội Thánh Tin Lành Báp-tít Vườn Nho: 10250 North 59th Ave. Glendale, AZ 85302 Hội Thánh Tin Lành Baptist Avondale: 2119 N Rascon Loop Phoenix AZ 85037

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.