Connect with us

Tin Tức

Hàng ngàn pháo hoa bất hợp pháp bị Cảnh sát Mesa thu giữ trong hoạt động cưỡng chế

MESA, Ariz. – Các quan chức của Cảnh sát Mesa đã công bố một số kết quả mà họ đã đạt được từ hoạt động cưỡng chế bắn pháo hoa gần đây.

Published

on

Hoạt động bắt đầu vào ngày 24 tháng 6.

Một phần của tuyên bố viết: “Trong tuần đó, các sĩ quan cảnh sát Mesa cùng với Thanh tra cứu hỏa Mesa bắt đầu kiểm tra các địa điểm bán pháo hoa và chủ động điều tra việc buôn bán pháo hoa bất hợp pháp”.

Vào ngày 27 tháng 6, Cảnh sát Mesa cho biết một trong những sĩ quan của họ đã chặn một chiếc ô tô vì ôm cua rộng và nhìn thấy “pháo hoa bất hợp pháp trên thùng xe tải đang mở khi họ đến gần.”

Cảnh sát viết: “Người lái xe được xác định là Wilbur Rabago, 18 tuổi. Rabago thừa nhận đã bán pháo hoa và hy vọng bán được chúng với giá 1,000 USD”.

Trong một vụ việc riêng cùng ngày, Cảnh sát Mesa cho biết các sĩ quan của họ đã liên lạc với một người đang bán pháo hoa  bất hợp pháp được đặt ở Chandler.

Cảnh sát viết: “Lệnh khám xét đã được ban hành, cho phép cảnh sát vào các thùng chứa được cho là chứa pháo hoa bên trong. Cảnh sát đã tìm thấy 9 container vận chuyển, dài 40 feet, chứa 2,147 hộp pháo hoa bất hợp pháp”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *