Connect with us

Tin Tức

Wendy’s: ra mắt khoai tây chiên miễn phí trong ngày thứ 6 cả  năm 2024

Năm nay, thứ Sáu sẽ giống như “Khoai tây chiên? Vâng!”
Vào ngày 17 tháng 4, các khách hàng được Wendy công bố có thể nhận được bất kỳ kích thước khoai tây chiên nào khi mua hàng vào thứ Sáu trong thời gian còn lại của năm 2024. Ưu đãi này bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 và áp dụng cho các đơn đặt hàng được thực hiện trên ứng dụng của Wendy.

Published

on

Đối với mỗi ngày thứ Sáu bạn có thể được khoai tây chiên miễn phí khi khách hàng có thể mở ứng dụng Wendy’s để tìm ưu đãi hàng tuần, có thể đổi tại nhà hàng hoặc đặt hàng trên thiết bị di động. Những người chưa có quyền truy cập có thể đăng ký trực tiếp trên ứng dụng hoặc tạo tài khoản trên trang web của Wendy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *