Connect with us

Tin Tức

YÊU CẦU THÙNG RÁC CỦA NYC KẾT THÚC TRUYỀN THỐNG LÂU DÀI CỦA CỌC RÁC TRÊN Vỉa Hè

NEW YORK City – Truyền thống chất đống túi rác trên vỉa hè để thu gom của Thành phố New York đang đi theo con đường của loài khủng long.

Published

on

Kể từ thứ Sáu, tất cả 200,000 doanh nghiệp ở Big Apple được yêu cầu bỏ túi rác vào thùng rác, như các cộng đồng trên toàn quận và thế giới đã thực hiện từ lâu.

Yêu cầu này là giai đoạn tiếp theo trong nỗ lực của thành phố nhằm hạn chế điều mà chính quyền của Thị trưởng Eric Adams gọi là “bữa tiệc buffet 24 giờ của chuột” trên vỉa hè.

Thành phố vào tháng 8 đã bắt đầu yêu cầu các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và quán bar sử dụng thùng rác chắc chắn có nắp đậy an toàn và mở rộng yêu cầu đối với các chuỗi cửa hàng vào tháng sau.

Giờ đây, mọi doanh nghiệp trong thành phố, bao gồm cả các cửa hàng nhỏ lẻ, đều phải tuân thủ. Sau đó, vào mùa thu, các tòa nhà dân cư có chín căn hộ trở xuống sẽ thuộc diện bắt buộc.

Theo Adams, người đã coi việc chống lại loài gặm nhấm của thành phố là trọng tâm, rác thải thương mại chiếm gần một nửa trong số 44 triệu pound rác thải được thành phố thu gom mỗi ngày.

Các quan chức thành phố sẽ đưa ra cảnh báo trong tháng đầu tiên của nhiệm vụ mới nhưng sẽ bắt đầu ban hành lệnh triệu tập vào tháng 4, Ủy viên Vệ sinh Jessica Tisch cho biết trong các lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông vào sáng thứ Sáu với Adams.

Joshua Goodman, người phát ngôn của sở vệ sinh thành phố, cho biết yêu cầu duy nhất của thành phố đối với các doanh nghiệp là họ sử dụng thùng rác chắc chắn có nắp đậy an toàn.

Các doanh nghiệp phải làm việc với công ty thu gom rác thải của mình để tìm ra loại thùng rác nào họ nên sử dụng, vì rác thải của doanh nghiệp được thu gom bởi các công ty thu gom tư nhân chứ không phải thành phố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *