Connect with us

Tin Tức

Hai bác sĩ ở khu vực Richmond bị Hội đồng Y khoa Virginia đình chỉ giấy phép

RICHMOND, VA., — Hội đồng Y khoa Virginia đã đình chỉ giấy phép của hai bác sĩ ở khu vực Richmond vì bị cáo buộc có quan hệ không phù hợp với bệnh nhân của họ.

Published

on

Vào ngày 15 tháng 2, Hội đồng đã đình chỉ giấy phép hành nghề y của bác sĩ Patrick Anthony Oliver ở Virginia.

Lệnh đình chỉ tóm tắt cáo buộc mối quan hệ bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 khi một bệnh nhân tìm đến liệu pháp truyền ketamine của anh ta để điều trị ý định tự tử của cô ấy. Cô cho biết cô đã trải qua “ý nghĩ tự tử hàng ngày” và cố gắng tự kết liễu đời mình vào năm 2021.

Bổ xung:

Theo trang web của phòng khám, Bác sĩ Oliver đã thành lập Phòng khám MindPeace vào năm 2017 để cung cấp liệu pháp ketamine cho những bệnh nhân không đáp ứng với các loại thuốc và liệu pháp khác.

Cựu bác sĩ phòng cấp cứu Bon Secours đã xuất hiện trên chương trình Virginia This Morning của WTVR trong thời kỳ đại dịch để giới thiệu liệu pháp ketamine của mình. Phòng khám của ông cũng được giới thiệu trên nhiều bài báo, trong đó có Washington Post và Tạp chí Richmond.

Các tài liệu của Hội đồng trình bày chi tiết về sự tiến triển của mối quan hệ tình dục giữa bác sĩ và bệnh nhân liên quan đến các tin nhắn và cuộc gọi vào đêm khuya.

Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân giao tiếp thông qua một ứng dụng có tên Signal, ứng dụng này sẽ xóa tin nhắn sau khi đọc.

Tài liệu cho thấy bác sĩ Oliver đã nói với bệnh nhân: “Không ai có thể biết, họ sẽ tước bằng lái của tôi, tôi sẽ mất tất cả”. và “Nếu bạn nói với bất kỳ ai về điều này thì thế giới của tôi sẽ kết thúc, tôi cần bạn giữ im lặng ít nhất cho đến khi bạn khỏe mạnh và không nhận được sự truyền dịch thường xuyên từ tôi nữa.”

Bác sĩ Oliver nói với các nhà điều tra rằng ông nghĩ mình không vi phạm bất kỳ luật hay quy định nào vì quá trình điều trị của bệnh nhân đã kết thúc bốn ngày trước khi họ quan hệ tình dục.

Bác sĩ nói thêm rằng bệnh nhân “đồng ý với mối quan hệ này mà không do dự” và bệnh nhân “bắt đầu [mối quan hệ tình dục] và [anh ấy] đã không chịu nổi nó”.

Bệnh nhân đã yêu cầu truyền dịch tăng cường vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, trái ngược với khẳng định của bác sĩ Oliver rằng mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân đã kết thúc.

Bệnh nhân được trích dẫn trong lệnh đình chỉ nói rằng cô ấy nhận ra mối quan hệ của mình không phù hợp như thế nào và đã yêu cầu bác sĩ Oliver đừng gọi lại cho cô ấy và chặn số điện thoại của anh ấy. Mối quan hệ kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *