Connect with us

Tin Massachusetts

Hiệu trưởng Dorchester nhập viện sau khi bị học sinh tấn công, trường đóng cửa hôm thứ Năm

Một trường học ở Dorchester đóng cửa vào thứ Năm sau một cuộc tấn công của học sinh nhằm vào hiệu trưởng và một nhân viên khác, khiến hiệu trưởng phải nhập viện.

Published

on

Hiệu trưởng Patricia Lampron và một nhân viên khác đã bị một nữ sinh 16 tuổi tấn công khi tan học tại Trường Dr. William W. Henderson từ mẫu giáo đến lớp 12 ở Dorchester hôm thứ Tư.

Khoảng 2:30 chiều, một sĩ quan được chỉ định phụ trách chốt an toàn trường học đã được cảnh báo về một vụ tấn công bạo lực xảy ra trong khuôn viên trường phía trên, cảnh sát cho biết. Cảnh sát tìm thấy một người lớn, được cho là Lampron, bất tỉnh trên mặt đất và được các nhân viên khác chăm sóc. Sự việc có sự chứng kiến ​​của nhiều sinh viên, nhân viên và gia đình, WBZ đưa tin.

Hai nhân viên an toàn của trường đang khống chế học sinh khi cảnh sát xuất hiện. Theo WCVB, các nhân chứng nói với cảnh sát rằng sinh viên đã yêu cầu Lampron và nhân viên ngừng theo dõi cô ấy trước khi tấn công Lampron. Học sinh bị cáo buộc đã tung những cú đấm trời giáng vào đầu hiệu trưởng trong khi túm tóc, khiến Lampron bất tỉnh trong vài phút.

Trong một tuyên bố, Tổng giám đốc Brenda Cassellius cho biết vụ hành hung xảy ra tại khu học xá phía trên, nơi phục vụ học sinh từ lớp hai đến lớp mười hai. Trường đóng cửa vào thứ Năm đối với cơ sở trên, nhưng vẫn mở cửa đối với cơ sở dưới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *