Connect with us

Tin Tức

2 thiếu niên bị bắn tại bãi đậu xe của trường trung học Woodbridge sau trận bóng đá

Hai thiếu niên bị bắn và bị thương trong bãi đậu xe của trường Trung học Tự do ở Woodbridge, Virginia.

Nó xảy ra vào thứ Sáu trước 9:10 tối. sau một trận bóng đá tại trường học, nằm trên đường Neabsco Mills.

Published

on

Trận đấu đã kết thúc do trời mưa, một thông cáo báo chí của cảnh sát Quận Prince William cho biết.

Cảnh sát cho biết một cậu bé 15 tuổi bị đánh vào phần dưới cơ thể và có những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Một bé gái 14 tuổi bị sượt qua chân.

Cha mẹ của cả hai thiếu niên đã được thông báo, và không có thương tích nào khác.

Các sĩ quan đã có mặt tại trường để đảm bảo an ninh, và hiện trường đã sớm được thu dọn và dọn sạch những người tham dự trận bóng đá. Khu vực xung quanh trường đã bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, cảnh sát đã hướng dẫn phụ huynh đến trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia để được hướng dẫn cách đoàn tụ với con cái.

Cảnh sát đã tiến hành một cuộc tìm kiếm, và tại thời điểm này một nghi phạm vẫn chưa được xác định hoặc tìm thấy. Bất kỳ ai có thông tin về những gì đã xảy ra được yêu cầu gọi cảnh sát theo số 703-792-6500.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *