Connect with us

Tin Main

Các lợi ích SNAP sẽ tăng cho người dân trong tháng 10

MAINE, USA – Những người làm ở Maine đủ điều kiện cho Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung sẽ nhận được sự gia tăng sức mua của họ. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã công bố mức tăng vĩnh viễn 21% cho chương trình sau khi đánh giá lại chi phí của các bữa ăn lành mạnh.

Published

on

Amy Gallant, Phó Chủ tịch Chính sách Công và Nghiên cứu tại Ngân hàng Thực phẩm Good Shepherd, cho biết trước đại dịch COVID-19, Maine có tỷ lệ mất an ninh lương thực cao hơn hầu hết các bang.

Theo Gallant, khoảng 157,000 Mainer sử dụng phúc lợi SNAP.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, người nhận sẽ thấy số tiền được nạp vào thẻ EBT hoặc Pine Tree tự động tăng 21%.

USDA gần đây đã công bố mức tăng sau khi đánh giá lại chi phí thực phẩm, hướng dẫn dinh dưỡng và những gì người Mỹ ăn.

Gallant nói rằng sự gia tăng này có thể giúp đưa nhiều gia đình ở Maine thoát khỏi đói nghèo.

“Với mỗi đô la SNAP, nó tạo ra 70 USD trong hoạt động kinh tế và ý tôi muốn nói là mọi người sẽ đến các cửa hàng tạp hóa địa phương của họ và mua thực phẩm với lợi ích SNAP đó, vì vậy chúng tôi biết rằng với sự gia tăng này của Mỹ kim SNAP Gallant nói.

Gallant giải thích rằng USDA đã đánh giá các loại thực phẩm và đồ uống tạo nên một chế độ ăn uống lành mạnh lần đầu tiên và sau đó xác định chi phí mua những thực phẩm này là bao nhiêu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *