Connect with us

Tin Tức

Đài tưởng niệm Washington sẽ mở cửa trở lại vào Chủ nhật

Đài tưởng niệm Washington sẽ mở cửa trở lại vào Chủ nhật sau một thời gian dài sửa chữa do một vụ sét đánh gần hai tuần trước, một phát ngôn viên của Sở Công viên Quốc gia cho biết.

Published

on

Người phát ngôn của NPS Mike Litterst nói với WTOP trong một email, “Đó là tin tức mà cả nước Mỹ đang chờ đợi! Đài tưởng niệm Washington sẽ mở cửa trở lại vào Chủ nhật, vé có sẵn vào sáng mai lúc 10 giờ sáng ”.

Tượng đài buộc phải đóng cửa sau khi bị sét đánh vào ngày 15 tháng 8. Hệ thống điện vận hành thang máy và lối vào đài tưởng niệm đã bị hư hỏng vì sét đánh, và các đội đang làm việc để sửa chữa các hư hỏng và thay thế các bộ phận bị hư hại.

Litterst nói với WTOP rằng việc giao các bộ phận cần thiết cho việc sửa chữa đã bị trì hoãn “do tình trạng thiếu chip máy tính trên toàn thế giới, nhưng chúng đã được giao và lắp đặt vào thứ Sáu. Chúng tôi sẽ có ngày thử nghiệm cuối cùng vào thứ Bảy và Đài tưởng niệm Washington sẽ mở cửa trở lại cho công chúng vào lúc 9 giờ sáng Chủ nhật.

Litterst cũng nhắc nhở mọi người rằng tất cả mọi người dưới 2 tuổi đều phải đeo khẩu trang. Vé vào cửa sẽ được bán cho công chúng bắt đầu từ sáng thứ Bảy và có thể đặt trước trực tuyến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *