Connect with us

Tin Massachusetts

5 trường Massachusetts này đã được tặng danh hiệu là Trường Blue Ribbon Quốc gia

Năm trường học ở Massachusetts đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ Miguel Cardona công nhận là Trường học Dải băng xanh Quốc gia năm 2021, các quan chức cho biết hôm thứ Ba.

Published

on

Sự công nhận dựa trên thành tích học tập tổng thể của trường hoặc sự tiến bộ trong việc thu hẹp khoảng cách thành tích giữa các phân nhóm học sinh.

Các trường Massachusetts được công nhận là:

Brighton – Trường Tiểu học Winship trong Khu Học chánh Công lập Boston
Northfield – Trường Tiểu học Northfield ở Học khu Pioneer Valley
Sudbury – Trường Tiểu học Josiah Haynes thuộc Trường Công lập Sudbury
Wellesley – Trường Tiểu học John D. Hardy trong Khu Học chánh Công lập Wellesley
Weston – Trường trung học cơ sở Weston trong Khu học chính Weston

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *