Connect with us

Tin Tức

7 kẻ săn mồi tình dục trẻ em bị bắt ở Florida bí mật bao gồm sĩ quan TSA, thành viên quân đội đã nghỉ hưu

Một vụ tấn công tình dục trẻ em bí mật ở Florida đã dẫn đến việc bắt giữ 7 nghi phạm, bao gồm một sĩ quan của Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải (TSA) và một trung sĩ quân đội đã nghỉ hưu, trong khi nghi phạm thứ 8 vẫn đang chạy trốn, nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Polk cho biết, cuộc tấn công mang tên “Chiến dịch Bảo vệ Trẻ em V” được thực hiện trong 8 ngày vào cuối tháng 2 với các thám tử đóng giả là trẻ em và người lớn để tiếp cận trẻ em trên mạng. Các thám tử đã đệ trình tổng cộng 27 cáo buộc trọng tội đối với 8 nghi phạm.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết Edmundo Dasilva, 37 tuổi, đã bị bắt giam sau khi nhắn tin cho một thám tử chìm rằng anh ta sẽ trả 60 USD để quan hệ tình dục với một đứa trẻ và có mặt tại địa điểm hẹn. Dasilva nói với các thám tử rằng anh ta đã kết hôn và làm việc cho Bộ An ninh Nội địa với tư cách là sĩ quan TSA.

Một nghi phạm khác, được xác định là Larry William Hayes, 41 tuổi, là một trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu, làm nhà phân tích hệ thống vệ tinh và đang làm việc cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tại Căn cứ Không quân MacDill ở Tampa với giấy phép an ninh cao. Cảnh sát trưởng Grady Judd nói với các phóng viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *