Connect with us

Tin Tức

Ngư dân nhập viện sau khi bị cá sấu khổng lồ cắn đứt tay ở ao ở Florida

Một người đàn ông ở Florida đang nằm viện sau khi bị cụt tay do bị cá sấu cắn

Published

on

(ảnh sưu tầm )

Người đàn ông đang câu cá vào Chủ nhật ở Lake County thì bị cá sấu tấn công, Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida xác nhận.

Ông Ron Priest nói: “Khi người đàn ông nằm trên mặt đất, con cá sấu đã tóm lấy anh chàng và cả hai lăn lộn.

Vợ của Ông Priest là một trong hai người đã gọi 911 để được giúp đỡ.

Ông Priest cho biết người đánh cá đang câu cá tại bờ hồ thì con cá sấu mở hàm và ngoạm vào tay nạn nhân.

Ông nói: “Con cá sấu đã đuổi theo con cá, và điều chúng tôi không biết là liệu anh ta có đang cố gắng gỡ con cá hay không,” ông nói và cho biết con cá sấu đã chạy trở lại mặt nước bỏ lại cá và người đàn ông bị mất cánh tay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *