Connect with us

Tin Arizona

Arizona sẽ không ngừng sử dụng tiền COVID cho các khoản tài trợ chống đeo khẩu trang

PHOENIX (AP) – Thống đốc bang Arizona Doug Ducey đang bất chấp yêu cầu rằng ông ngừng sử dụng tiền cứu trợ do coronavirus liên bang để tài trợ cho một chương trình tài trợ giáo dục chỉ có thể đến trường mà không có sự bắt buột đeo khẩu trang.

Published

on

Thống đốc đảng Cộng hòa cũng đang tiếp tục một chương trình cung cấp phiếu mua hàng cho các trường tư thục cho các bậc phụ huynh khó chịu vì trường học của con họ yêu cầu đeo khẩu trang hoặc cách ly sau khi tiếp xúc với COVID-19.

Trong một bức thư được gửi tới Bộ Tài chính Hoa Kỳ vào thứ Năm, người quản lý nhóm tài trợ liên bang của Ducey đã phớt lờ yêu cầu của bộ rằng anh ta ngừng sử dụng tiền. Thay vào đó, Jason Mistlebauer cho biết số tiền này đã được sử dụng một cách hợp lý để giúp đỡ những học sinh bị hại bởi các nhiệm vụ đeo khẩu trang học đường.

“Ở Arizona, các cộng đồng thiệt thòi phải chịu gánh nặng của các biện pháp hống hách và tiểu bang muốn đảm bảo rằng các sinh viên có thu nhập thấp không bị ảnh hưởng một cách tương xứng bởi các quy tắc bắt buộc đeo khẩu trang và việc đóng cửa trường học”,.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *