Connect with us

Tin Arizona

Cảnh sát Phoenix, lính cứu hỏa tham gia vụ kiện chống lại quy tắc vắc xin COVID-19

Published

on

Các công đoàn đã tham gia vụ việc vào tuần trước sau khi người quản lý thành phố Phoenix cho biết tất cả nhân viên phải được tiêm phòng trước ngày 18 tháng 1 để thành phố có thể tuân thủ các quy tắc do chính quyền của Tổng thống Joe Biden tạo ra.

Các nhà thầu liên bang bắt buộc nhân viên của họ phải tiêm phòng và một quy tắc của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp đã bị tòa phúc thẩm liên bang hoãn lại sẽ yêu cầu chủ lao động với hơn 100 công nhân phải thường xuyên kiểm tra bất kỳ ai không được tiêm chủng. Các quan chức Phoenix cho biết thành phố có hợp đồng liên bang nên phải đảm bảo tất cả nhân viên đều được tiêm chủng.

Bộ trưởng Tư pháp Mark Brnovich, người đang tranh cử trong cuộc bầu cử sơ bộ đông đúc của đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ, đã thu hút sự chú ý trong nhiều tuần qua hồ sơ tòa án phản đối các yêu cầu về vắc xin của Biden, mà theo ông là sự lạm dụng quyền lực của tổng thống.

Điều đó tiếp tục diễn ra vào ngày 22 tháng 11 khi Brnovich gọi một cuộc họp báo với các nhà lãnh đạo của cảnh sát Phoenix và các nghiệp đoàn lính cứu hỏa.

Cũng trong ngày thứ Hai, hai thành viên đảng Cộng hòa của Ủy ban Tổng công ty Arizona đề xuất rằng các tiện ích được quy định sẽ bị phạt tới 5,000 đô la cho mỗi vi phạm nếu họ bắt buộc nhân viên tiêm vắc xin chống lại COVID-19.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *