Connect with us

Tin Tức

Bãi biển nổi tiếng phía nam California đóng cửa vô thời hạn để bảo vệ sư tử biển

Hội đồng thành phố San Diego đã bỏ phiếu nhất trí đóng cửa lối vào Point La Jolla và Bãi biển Boomer sau khi có khiếu nại của người dân và các nhà hoạt động liên quan đến sư tử biển.

Published

on

“Mọi người sẽ bị ngăn cản việc đi đến những tảng đá ở Point La Jolla và Bãi biển Boomer nếu mục đích của bạn là thực sự xuống nước để bơi lội, chèo thuyền… bạn vẫn được phép xuống nước, ” Joe LaCava, thành viên hội đồng thành phố đại diện cho La Jolla, nói với FOX 5 San Diego.

Khu vực này nổi tiếng với quần thể sư tử biển chọn đá để sinh sản và nuôi dưỡng.

Việc chuyển đổi từ đóng cửa theo mùa sang đóng cửa quanh năm là lần đầu tiên được các nhà hoạt động sư tử biển khen ngợi trong khi một số khách du lịch nói với đài truyền hình rằng họ không vui về việc đóng cửa vô thời hạn.

Theo La Jolla Light, các hạn chế sẽ được áp dụng trong bảy năm, khi đó thành phố sẽ phải nộp đơn xin sửa đổi khác hoặc giấy phép phát triển ven biển mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *