Connect with us

Tin Arizona

Ban nhạc diễu hành của Trường Trung học Peoria được mời biểu diễn tại Washington, D.C.

PEORIA, Ariz. – Ban nhạc diễu hành của trường trung học Peoria có thể sẽ sớm biểu diễn tại một trong những địa điểm lớn nhất mà họ không ngờ: Cuộc diễu hành Ngày Tưởng niệm ở Washington, D.C.

Published

on

Tuy nhiên, họ có thể cần một số trợ giúp để đạt được điều đó.

Giám đốc ban nhạc Jeffery Malone cho biết: “Chúng tôi đã được đề cử bởi Dân biểu Debbie Lesko để đại diện cho tiểu bang Arizona và trường học cũng như cộng đồng của chúng tôi.

Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui mừng khi nói với các sinh viên, những người đã rất sốc khi biết tin này.

Bây giờ đến phần khó khăn: huy động đủ tiền để đưa tất cả sinh viên đến D.C. để có cơ hội có một không hai này.

“Chi phí khoảng $ 1600 cho mỗi sinh viên ,” Malone nói. “Chúng tôi là một trường Title I, vì vậy chúng tôi có rất nhiều học sinh đến từ những hoàn cảnh khó khăn và vì vậy chúng tôi rất mong được hỗ trợ – chỉ cần giới thiệu về chuyến đi của chúng tôi để quyên góp tín dụng thuế hoặc bất kỳ tài trợ nào mà mọi người có thể quan tâm. “

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *