Connect with us

Tin California

Larry Elder nói, sẽ bãi bỏ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang cũng như chích vắc xin nếu ông thắng cử

Ứng cử viên thống đốc tiểu bang California, Larry Elder, đã nói với một đám đông hầu như không đeo khẩu trang bên trong một nhà thờ ở San Jose vào tuần này rằng ông sẽ bãi bỏ nhiệm vụ tiêm vắc-xin và khẩu trang coronavirus do Thống đốc Gavin Newsom áp đặt – nếu Newsom thua cuộc bầu cử thu hồi vào tháng tới và Elder thu thập đủ số phiếu để thay thế Newsom.

Published

on

Người đàn ông mà tôi sẽ đánh bại vào ngày 14 tháng 9, ông ta đã đóng cửa tiểu bang theo cách nghiêm trọng nhất so với bất kỳ thống đốc nào trong số 49 thống đốc khác đã làm,” Elder nói với khán giả, theo KGO-TV của San Francisco. “Khi tôi trúng cử, giả sử vẫn còn nhiệm vụ đeo khẩu trang và nhiệm vụ tiêm vắc xin, chúng sẽ bị bãi bỏ ngay lập tức.”

Elder, một người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh bảo thủ, đã phát biểu tại Nhà nguyện Calvary.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *