Connect with us

Tin Arizona

Dịch Vụ Thời tiết Quốc gia cho biết các trận giông bão dự kiến ở khu vực Phoenix có nguy cơ gây ra ‘gió mạnh’

PHOENIX – Dự báo sẽ có nhiều mưa hơn trên khu vực Phoenix và xa hơn nữa và Cảnh báo lũ quét, Dịch vụ Thời tiết Quốc gia (NWS) cho biết.

Published

on

Dự báo sẽ tiếp tục có dông trong suốt đầu tuần, kèm theo đó là khả năng xảy ra lũ quét.

“Điều kiện gió mùa hoạt động sẽ tiếp tục trong suốt đầu tuần với khả năng xuất hiện mưa rào và bão hàng ngày. Lượng mưa lớn, lũ lụt cục bộ và gió giật mạnh sẽ là những mối đe dọa chính”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *