Connect with us

Tin Tức

Buổi giới thiệu về chính sách chuyển giới của sinh viên Hannover

COUNTY, Va. – Hàng chục học sinh và phụ huynh của họ đã tham gia một cuộc biểu tình bên ngoài Trường Trung học Atlee ở Quận Hanover vào thứ Sáu với hy vọng gửi một thông điệp đến Hội đồng Trường Quận Hanover.

Published

on

Các sinh viên của Atlee nói với CBS 6 rằng họ đã tổ chức một buổi đi bộ diễn ra lúc 2:10 chiều. Thứ sáu tại khuôn viên đường ga Atlee. Halie Ashenburg cầm một lá cờ cầu vồng và một tấm biển có nội dung “Mọi đứa trẻ đều bao gồm những đứa trẻ chuyển giới”. “Bản thân tôi là một đồng minh. Bạn thân nhất của tôi là người chuyển giới, và tôi ủng hộ họ dù thế nào đi nữa. Tôi muốn họ sống hạnh phúc và an toàn ”, Ashenburg, một cấp cao của Atlee, nói. “Đó không phải là về bất kỳ điều tôn giáo nào. Đó là về việc yêu thương người hàng xóm của bạn. Cuộc phản đối, một phần là do quyết định của Hội đồng Trường học Hanover cho phép Liên minh Bảo vệ Tự do (ADF) xem xét lại chính sách giáo dục bình đẳng của quận. Những người ủng hộ gọi ADF là một tổ chức bảo vệ quyền tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, hôn nhân và gia đình. Một số người biểu tình dán nhãn nhóm này là chống đồng tính. Trung tâm Luật Nghèo đói miền Nam đã đi xa đến mức gọi nó là một nhóm thù hận. Chính sách giáo dục bình đẳng của Trường Hanover đi ngược lại luật năm 2020 của Virginia quy định các biện pháp bảo vệ học sinh muốn sử dụng nhà vệ sinh và phòng thay đồ tương ứng với giới tính mà các em xác định. Kelly Merrill tham gia buổi dạo chơi cùng con.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *