Connect with us

Tin Tức

Cá mập tấn công 4 người ở bãi biển Texas vào ngày 4 tháng 7

Nhiều người bị thương trong vụ cá mập tấn công khi đang ở bãi biển ở Texas vào ngày 4/7, nhà chức trách xác nhận.

Published

on

Sở Cảnh sát Đảo South Padre và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ Khu vực Đại Tây Dương xác nhận rằng có 4 người bị thương trong cuộc chạm trán với loài săn mồi đại dương trên Đảo South Padre ở bờ biển phía nam của bang.

Cảnh sát cho biết các vụ tấn công xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng giờ địa phương dọc theo Beach Access 14, gần Wanna Wanna Beach Bar and Grill.

Nhà chức trách cho biết người đàn ông này đã bị “cắn nặng” vào chân.

Người phát ngôn của cảnh sát không cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của người đàn ông. Thông tin về ba sự cố khác không có sẵn ngay lập tức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *