Connect with us

Tin Tức

Dự luật mới sửa đổi của California có thể trừng phạt cha mẹ từ chối ‘khẳng định’ bản sắc giới tính của con

Một dự luật của tiểu bang California gần đây đã được sửa đổi để các bậc cha mẹ trong cuộc tranh giành quyền nuôi con có thể phải chịu trách nhiệm về việc lạm dụng trẻ em nếu họ không xác nhận bản dạng giới của con mình.

Published

on

AB 957, được Quốc hội tiểu bang thông qua vào ngày 3 tháng 5, ban đầu đề xuất rằng các tòa án quyết định các trường hợp quyền nuôi con phải xem xét liệu mỗi phụ huynh có khẳng định giới tính của đứa trẻ hay không.

Việc sửa đổi đã bổ sung vào tiêu chuẩn của tiểu bang về những gì cấu thành trách nhiệm của cha mẹ đối với phúc lợi trẻ em, yêu cầu cha mẹ phải xác nhận bản sắc giới tính của trẻ nếu họ được đánh giá là phù hợp để cung cấp cho “sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của trẻ, “.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *