Connect with us

Tin Tức

Giáo viên lớp hai ở California đã giấu cậu bé 15 tuổi mất tích trong hai năm

Một giáo viên ở California đã bị buộc tội vì đã che giấu một cậu bé, cậu bé đã mất tích gần hai năm trước khi cậu trở về nhà một cách không thể giải thích được, cảnh sát cho biết.

Published

on

Holga Castillo Olivares, giáo viên lớp hai của Sacramento, đã bị bắt hôm thứ Năm liên quan đến vụ mất tích của cậu bé Michael Ramirez, 15 tuổi, khi đó, 15 tuổi, Sở Cảnh sát Rancho Cordova thông báo hôm thứ Sáu.

Hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento cho thấy Ramirez được nhìn thấy lần cuối vào ngày 18 tháng 5 năm 2020, nhưng không được báo cáo là mất tích cho đến vài tuần sau đó.

Ramirez, hiện 17 tuổi, tái xuất hiện vào ngày 11 tháng 3 năm 2022, khi anh ta trở về nhà của gia đình mà không có lời giải thích về nơi anh ta đã ở.

Gia đình anh sau đó nói với đài truyền hình địa phương KCRA, Ramirez đã bỏ trốn khỏi nhà của gia đình mình sau một cuộc tranh cãi và sau đó ở nhà Olivares gần hai năm, đứa con là bạn của Ramirez.

Cô Olivares, 61 tuổi, bị buộc tội giam giữ trẻ vị thành niên với ý định che giấu cha mẹ – một trọng tội – và góp phần vào hành vi phạm pháp của trẻ vị thành niên, cảnh sát cho biết.

Hồ sơ cho thấy cô ấy bị giam giữ trong Nhà tù Chính của Quận Sacramento, và dự kiến sẽ trình diện trước thẩm phán vào chiều thứ Hai.

Cô Olivares được tuyển dụng làm nhà giáo dục tại Trường K-8 Lấy cảm hứng từ Alice Birney Waldorf ở Sacramento.

Hồ sơ không liệt kê luật sư đại diện cho Olivares.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *