Connect with us

Tin Tức

Cha mẹ ở California bị bắt sau khi đứa trẻ, 2 tuổi, có khả năng đã ăn ‘cầu vồng fentanyl’.

Một cặp vợ chồng ở Bắc California đã bị bắt hôm thứ Ba sau khi đứa con 2 tuổi của họ ăn phải thứ mà các nhà điều tra tin là fentanyl bảy sắc cầu vồng, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Các đại biểu đã trả lời vào chiều thứ Hai về một cuộc gọi rằng các bậc cha mẹ đưa con họ đến một trạm cứu hỏa ở khu vực Đồi Yankee vì lo ngại đứa trẻ có thể đã ăn phải một chất không xác định khi được người khác chăm sóc, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Butte cho biết.

Văn phòng cảnh sát cho biết đứa trẻ đã hôn mê và có các triệu chứng của ngộ độc opioid. Các cảnh sát đã thu thập thông tin rằng đứa trẻ có thể đã ăn phải fentanyl khi ở nhà của cha mẹ.

Trong một cuộc điều tra, các nhân viên điều tra ma tuý đã khám xét nhà của gia đình, một chiếc xe kéo ở Concow, California, nơi người ta tin rằng đứa trẻ đã ăn phải fentanyl.

Các nhà điều tra đã phát hiện ra methamphetamine, dụng cụ tiêm chích ma túy cùng với “một lượng nhỏ fentanyl bảy sắc cầu vồng trong một thùng silicone” trong xe của cha mẹ.

Các bậc cha mẹ, được xác định là Justin Bryce Zedaker II, 22 tuổi và Allie May Stuber, 23 tuổi, đều bị bắt và bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em và tàng trữ các chất được kiểm soát.

Cặp đôi đã được đưa vào Nhà tù Quận Butte.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *