Connect with us

Tin Tức

Các đội chữa cháy chiến đấu với đám cháy lớn ở Downtown Phoenix, bắt giữ Nghi phạm.

PHOENIX – Một đám cháy lớn bùng phát ở trung tâm thành phố Phoenix, ngay phía sau trụ sở của FOX 10 Studios trong khu vực 5 Ave và Adams Street vào thứ Năm và một ngày sau đó, chính quyền cho biết một người nào đó đã bị bắt vì liên quan đến vụ cháy.

Published

on

Đó là một nỗ lực lớn của Sở Cứu hỏa Phoenix để kiểm soát nó.

Monroe Street  và Adams Street đã bị đóng cửa từ 5 Ave đến 6 Ave, nhưng đã mở cửa trở lại.

Khách sạn New Windsor nằm trong khu vực này cũng đã được sơ tán do hỏa hoạn.

Trong khi ngọn lửa cuối cùng đã được dập tắt, tòa nhà liên quan đã bị thiêu rụi bởi ngọn lửa. Các quan chức Sở Cứu hỏa nói rằng tòa nhà bị bỏ trống vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn.

Về nguyên nhân của vụ hỏa hoạn, một ngày sau đó, Đại úy đội cứu hỏa Phoenix, Rob McDade tiết lộ rằng một vụ bắt giữ đã được thực hiện liên quan đến vụ hỏa hoạn bắt đầu.

Các tài liệu cho thấy Alfonso Martinez là nghi phạm và đang bị giam giữ với số tiền 2,000 Mỹ kim thế chân. Anh ta thuê một phần của tòa nhà để ở, và sau đó được báo cáo thừa nhận trong một cuộc trò chuyện được ghi âm rằng anh ta đốt lửa vì nó “phải được thực hiện.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.