Connect with us

Tin Tức

Một số lá phiếu của Quận Pinal bị thiếu  các thành phố, thị trấn

INAL COUNTY, Ariz. – Ở Pinal County, có vấn đề với một số lá phiếu – một số cuộc đua thành phố và thị trấn đã bị bỏ sót trong các lá phiếu.

Published

on

Bộ phận bầu cử quận cho biết đó là lỗi của con người và hiện đang xác định những thành phố và thị trấn nào bị ảnh hưởng.

Quận đang làm việc với Văn phòng Ngoại trưởng để xác định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

“Chỉ cần làm rõ, đây không phải là về việc cá nhân ứng cử viên bị bỏ phiếu, mà là tất cả các cuộc tranh cử ở thành phố / thị trấn đều bị bỏ phiếu ở một số thành phố và thị trấn ở Pinal County. Bộ Bầu cử vẫn đang xem xét các loại phiếu bầu – có hơn 900 loại phiếu bầu khác nhau – để chỉ xác định thành phố và thị trấn nào bị ảnh hưởng. Vấn đề được xác định là do lỗi của con người, “người phát ngôn của Pinal County, James Daniels giải thích.

Các cộng đồng ở thành phố và thị trấn sau đây bị ảnh hưởng:

  • Apache Junction
  • Casa Grande
  • Eloy
  • Mammoth
  • Maricopa
  • Queen Creek
  • Superior

“Tại Pinal County, chúng tôi cố gắng vì sự xuất sắc, tin cậy và minh bạch, đặc biệt là khi nói đến cuộc bầu cử và chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của những sai sót này. Chúng tôi muốn trấn an các cử tri và ứng cử viên rằng tính liêm chính trong bầu cử là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và như vậy, chúng tôi đang thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức cho các cử tri ở các khu vực bị ảnh hưởng, “quận cho biết.

 “Các cử tri bị ảnh hưởng sẽ nhận được một lá phiếu bổ sung qua thư với các cuộc bầu cử chính xác của thành phố. được ghi tên trên lá phiếu gốc, chỉ trên lá phiếu phụ, sẽ được gửi đến tất cả các cử tri đủ điều kiện. “

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *