Connect with us

Tin Tức

Trường học Quận Greensville đóng cửa do ‘nhận được mối đe dọa’

EMPORIA, Va. (WRIC) – Các trường học của Quận Greensville đã bị đóng cửa vào thứ Sáu do “mối đe dọa đã nhận được”, theo Trường Công Quận Greensville và Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Greensville.

Published

on

Thông báo được đăng lúc 10:31 p.m. Thứ Năm và bao gồm một lời xin lỗi đến quý phụ huynh vì cảnh báo quá muộn
Một bản sao của thông báo cũng đã được đăng lên trang Facebook của Văn phòng Cảnh sát trưởng Greensville, nhưng cả hai bài đăng đều không nêu rõ mối đe dọa nào đã được thực hiện.
Trường Trung học Quận Greensville đã bị đặt trong tình trạng “cấm cửa nhẹ” vào thứ Năm, theo hệ thống trường học. Vẫn chưa có thông tin nào về việc trường học bị đóng cửa ngày hôm nay có liên quan đến vụ việc đó hay không.

Cũng trong ngày thứ Năm, một khẩu súng BB đã bị tịch thu từ một học sinh tại trường trung học E.W. Wyatt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *