Connect with us

Tin Tức

California bổ sung khóa học tài chính cá nhân là yêu cầu để tốt nghiệp trung học

Học sinh trung học ở California sẽ sớm phải tham gia một khóa học hiểu biết về tài chính để tốt nghiệp, nhờ một dự luật dự kiến sẽ sớm được Thống đốc Gavin Newsom ký.

Published

on

AB 2927, được tài trợ bởi Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ Kevin McCarty và đồng tác giả bởi liên minh các nhà lập pháp lưỡng đảng, yêu cầu học sinh tốt nghiệp khóa 2030-2031 phải tham gia khóa học tài chính cá nhân kéo dài một học kỳ, nghĩa là các trường trung học công lập và trường bán công sẽ được yêu cầu cung cấp khóa học bắt đầu từ năm học 2027-2028.

“Chúng ta cần giúp người dân California chuẩn bị cho tương lai tài chính của họ càng sớm càng tốt. Tiết kiệm cho tương lai, đầu tư và chi tiêu khôn ngoan là những kỹ năng suốt đời mà thanh niên cần học trước khi bắt đầu sự nghiệp, chứ không phải sau đó,” Newsom nói về nỗ lực, theo thông cáo báo chí từ trang web chính thức của Golden State.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *