Connect with us

Tin Tức

California thúc đẩy luật trấn áp những người bán lại hàng ăn cắp và đồ trộm ô tô

Thượng viện California đã thông qua một gói lưỡng đảng gồm 15 dự luật hôm thứ Tư nhằm tăng hình phạt đối với các đường dây tội phạm có tổ chức, mở rộng các chương trình tòa án ma túy và thu hẹp lỗ hổng pháp lý để giúp truy tố các vụ trộm ô tô dễ dàng hơn.

Published

on

Một đề xuất sẽ yêu cầu các thị trường trực tuyến lớn – như eBay và Amazon – xác minh danh tính của những người bán kiếm được ít nhất 5,000 USD lợi nhuận trong một năm, một nỗ lực nhằm ngăn chặn một cách dễ dàng để bán hàng ăn cắp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *